Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử

Tư vấn đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Thương mại điện tử – Hiện nay Pháp luật đã quy định và siết chặt về các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử, cũng như quyền lợi của các nhà cung cấp dịch vụ. Việc đăng ký cũng không phải là dễ dàng đối với tất cả các đơn vị, từ thành phần hồ sơ, điều kiện đăng ký hay đối tượng đăng ký.

dich-vu-dang-ky-website-thuong-mai-dien-tu

Dịch vụ tư vấn đăng ký website thương mại điện tử

Đáp ứng nhu cầu trên của các đơn vị, và giúp các đơn vị rút ngắn được thời gian cũng như tối ưu tài chính cho việc đăng ký webiste thương mại điện tử, Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký website thương mại điện tử.

> mạng xã hội là gì?

> trang tin điện tử tổng hợp là gì?

Đối tượng phải đăng ký website TMDT

là các thương nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ doanh nghiệp, có webiste thương mại điện tử, ở trên đó cung cấp ít nhất có một trong các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử
  • Dịch vụ khuyến mại trực tuyến
  • Dịch vụ đấu giá trực tuyến

Hồ sơ đăng ký website thương mại điện tử gồm có:

Hồ sơ đăng ký website cung cấp dịch vụ TMĐT được quy định tại Điều 7 của Thông tư số 12/2013/TT-BCT ban hành ngày 20 tháng 6 năm 2013, bao gồm :

  1. Đơn đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (theo Mẫu TMĐT-1 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 12/2013/TT-BCT).
  2. Bản sao có chứng thực Quyết định thành lập (đối với tổ chức), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư (đối với thương nhân).
  3. Đề án cung cấp dịch vụ theo quy định tại khoản 3 Điều 54 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP. (Tải mẫu đề án tại đây)
  4. Quy chế quản lý hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại điểm d khoản 2 Điều 55 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP. (Chi tiết xem thêm Điều 38). Xem mẫu quy chế tại đây.
  5. Mẫu hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận hợp tác giữa thương nhân, tổ chức sở hữu website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website đó.
  6. Các điều kiện giao dịch chung áp dụng cho hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website (nếu có)..

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬT CHI TIẾT HƠN VỀ – ĐĂNG KÝ WEBSITE TMĐT. QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

VP Hà Nội: 043.766.9599 – VP HCM:083.933.3323

Email:lienhe@luattriminh.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *