Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh – Luật Trí Minh

Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp ( start-up)

Tại Luật Trí Minh, chúng tôi là đơn vị tư vấn luật, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Đặc biệt có kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn khởi nghiệp, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những vấn đề pháp lý mà một start-up( Khởi nghiệp) hay gặp phải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý khởi nghiệp dành cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho Bạn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật cho các Startup ( khởi nghiệp) tại Luật Trí Minh ( Vui lòng gửi thư hoặc gọi đến Hotline: 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn)

Khi mới khởi nghiệp các Startup không biết về thủ tục đăng ký kinh doanh như thế nào? Chọn loại hình doanh nghiệp như thế nào cho phù hợp nhất? ( Hộ Doanh nghiệp cá thể, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần) ưu và khuyết của mỗi loại hình, với từng điều kiện của mỗi nhà khởi nghiệp, Luật Trí Minh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

  • Tư vấn đặt tên công ty
  • Tư vấn các hình thức về quỹ đầu tư, nhận đầu tư
  • Tư vấn về các biên bản thỏa thuận giữa các thành viên sáng lập
  • Tư vấn bộ máy điều hành và quản trị nội bộ
  • Tư vấn các vấn đề pháp luật về tài sản trí tuệ, bản quyền, nhãn hiệu độc quyền, sáng chế của các Startup

Bạn đang khởi nghiệp? Hãy liên hệ với Luật Trí Minh để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý về khởi nghiệp( Startup), các luật sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và trợ giúp pháp lý.

SĐT 0961.683.366 / Email hỗ trợ: lienhe@luattriminh.vn / Tham khảo thêm về chúng tôi tại website: www.luattriminh.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh - Luật Trí Minh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *