Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh;

Bạn đang có dự định thành lập công ty thương mại có vốn đầu tư nước ngoài? Bạn đang gặp khó khăn? Bạn đang gặp vướng mắc về các vấn đề thủ tục, hồ sơ để thành lập công ty cho mình?. Hàng loạt các vướng mắc có thể đến và nó sẽ ảnh hưởng đến những kế hoạch kinh doanh của Bạn. Vì vậy Bạn cần có một đơn vị tư vấn pháp lý để giúp giải quyết tất cả những khó khăn đó của Bạn.

Và việc chọn cho mình một đơn vị tư vấn để gửi niềm tin giữa rất nhiều các đơn vị tư vấn pháp lý cũng lại là một vấn đề nữa. Nhưng bạn yên tâm vì Bạn có thể tự quyết định ngay được đâu là đơn vị xứng đáng để mình gửi trọn niềm tin, vì bản sắc của mỗi đơn vị là không thể giống nhau. Hãy đến với Luật Trí Minh. Chúng tôi với gần 10 năm hoạt động về tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, Kết quả là sự hài lòng và gắn bó của Khách hàng với Trí Minh trong suốt bằng ấy năm. Vậy Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi – Hotline 0906998696 vấn đề của Bạn sẽ được phân tích và định hướng một cách chính xác và hợp lý.

Dich-vu-tu-van-thanh-lap-cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì sẽ phải làm như thế nào?

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết dự định của bạn, cung cấp những thông tin liên quan đến cá nhân cũng như những thông tin cần thiết để hoàn thành dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn và soạn thảo hồ sơ, thủ tục tất cả những gì còn lại.

“Và cuối cùng là sự thỏa thuận hợp tác giữa Chúng tôi và Bạn.”

Còn Bạn và Qúy Doanh nghiệp muốn biết thêm về thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì Trí Minh sẽ trình bày tổng quan dưới đây để mọi người cùng nắm rõ;

Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

– Bản đăng ký/đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư (TríMinh cung cấp và hướng dẫn ).

– Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư).

– Dự thảo Điều lệ công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp

– Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (TríMinh cung cấp và hướng dẫn ).

– Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập ( Đối với pháp nhân và Cá nhân..)

–  Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.

– Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh.

– Trường hợp dự án đầu tư liên doanh có sử dụng vốn nhà nước thì phải có văn bản chấp thuận việc sử dụng vốn nhà nước để đầu tư của cơ quan có thẩm quyền.

Trên đây chỉ là những nội dung sơ bộ. Để được nắm rõ hơn nữa thì Qúy Doanh nghiệp và Các Bạn có thể liên hệ với Luật Trí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn nữa về vấn đề “thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài này của Qúy Doanh nghiệp và – Bạn.

LUẬT TRÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 – Fax: 04-37669636
VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Phòng 804, Tầng 8, Toàn nhà Alpha Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: 08-3933 3323 – Fax: 08-3838 8868

Email:lienhe@luattriminh.vn – Website:www.luatsutuvanvn.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *