Khái niệm giấy phép lao động là gì ?

Tìm hiểu giấy phép lao động là gì?

Giấy phép lao động là sự cho phép của nước tiếp nhận để bạn đến làm việc tại nước của họ. Giấy tờ cho phép này là rất quan trọng vì nhiều khi, thị thực chỉ cho phép các cá nhân nhập cảnh tới một nước khác chứ không cho phép họ được làm việc tại đây. Giấy phép lao động là giấy tờ chứng minh sự cho phép của nước sở tại để bạn được làm việc.
Có thể phải mất chi phí để được cấp giấy phép lao động. Bạn cần hỏi rõ công ty tuyển dụng về số tiền mà người lao động di cư phải trả để được cấp giấy phép lao động và phí theo quy định của nước tiếp nhận là bao nhiêu trước khi quyết định ký hợp đồng dịch vụ với họ. Giấy phép lao động có thể kèm theo một số điều kiện liên quan đến việc làm, đến các thông tin về chủ sử dụng lao động. Đôi khi, điều kiện của giấy phép lao động là người lao động không được thay đổi việc làm trong thời gian làm việc tại nước tiếp nhận. Riêng đối với Malaysia, người lao động nước ngoài làm việc tại Malaysia được yêu cầu luôn phải mang theo giấy phép lao động để chứng minh rằng họ làm việc hợp pháp tại Malaysia.

Tại Luật Trí Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Qúy khách có nhu cầu cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ Hotline: 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khái niệm giấy phép lao động là gì ?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *