Tại sao phải công bố sản phẩm mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm | mỹ phẩm nhập khẩu | quảng cáo mỹ phẩm

Theo Thông tư 06/2011/TT-BYT thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Xem thêm: tư vấn công bố mỹ phẩm nhập khẩu 

giay-phep-luu-hanh-my-pham

T chc, cá nhân chu trách nhim đưa sn phm ra lưu thông trên th trường phi có chc năng kinh doanh m phm ti Vit Nam.

Vic công b tính năng ca sn phm m phm (mc đích s dng ca sn phm) phi đáp ng hướng dn ca ASEAN v công b tính năng sn phm m phm.

Vì vậy các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trước khi đem sản phẩm mỹ phẩm của mình ra lưu hành thì cần phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Để đáp ứng cũng như giúp các đơn vị giải quyết vấn đề ở việc “công bố sản phẩm mỹ phẩm” của mình. Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn luật về công bố mỹ phẩm của Luật Trí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nói chung và hoạt động tư vấn về việc công bố các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và tối ưu hiệu quả nhất.

Xem thêm: dịch vụ công bố mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm

contact

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tại sao phải công bố sản phẩm mỹ phẩm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *