Tư vấn công bố thực phẩm uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Tư vấn công bố thực phẩm uy tín

Công bố thực phẩm – Bạn  đang kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu. Vậy để lưu hành và đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình được ra ngoài  thị trường và tới người tiêu dùng, Bạn  cần phải công bố cho sản phẩm của mình theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Để đáp ứng đựợc nhu cầu cấp thiết trên. Công ty luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký công bố thực phẩm, sản phẩm cho các đơn vị sản xuất và cung ứng. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp đã được khẳng định qua những dịch vụ và khách hàng tin dùng.

Để được tư vấn luật về công bố thực phẩm ngay: Bạn hãy gọi 0906.998.696  gặp luật sư tư vấn của chúng tôi.

dich-vu-cong-bo-phu-gia-thuc-pham

Tư vấn công bố thực phẩm uy tín

Xem thêm: Tư vấn công bố thực phẩm chức năng 

Các loại thực phẩm cần công bố chất lượng:

-Sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm (dụng cụ chứa đựng và bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm này) và sản phẩm chỉ nhằm mục đích xuất khẩu cũng được khuyến khích công bố.

Thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam.

-Sản phẩm sản xuất trong nước, có mục đích xuất khẩu, công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Hãy liên hệ với Công ty Luật Trí Minh để được tư vấn và hỗ trợ “ dịch vụ công bố thực phẩm ” chuyên nghiệp.


Qúy khách có nhu cầu tư vấn luật trực tiếp. Hãy liên hệ 0906.998.696 để được gặp ngay luật sư tư vấn của chúng tôi. Hoặc Qúy khách có thể gọi tới SĐT 043.766.9599 ( VP Hà Nội) – 083.933.3323( VP HCM)

Webiste: http://luatsutuvanvn.com/

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn công bố thực phẩm uy tín tại Hà Nội và TPHCM, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *