Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar

Quý Doanh nghiệp muốn đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar, người nộp đơn nước ngoài phải chỉ định một đại diện Myanmar thay mặt mình thực hiện mọi thủ tục liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu thông qua việc lập Giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền phải được làm theo mẫu do đại diện cung cấp, có đầy đủ chữ ký của người ủy quyền, được dịch công chứng, sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam.

Công Ty Luật Trí Minh là một trong những đối tác lớn của các đại diện Myanmar khi xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Myanmar. Chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp bạn đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

dang-ky-sang-che-tai-viet-nam

  1. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar gồm những gì

Người nộp đơn cần cung cấp cho đại diện được ủy quyền đăng ký nhãn hiệu các tài liệu và thông tin sau:

+ Giấy ủy quyền có công chứng của phòng công chứng được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam;

+ Bản tuyên thệ về quyền sở hữu đối với nhãn hiệu (theo mẫu). Bản tuyên thệ phải có chữ ký và dấu (nếu có) của chủ sở hữu, được công chứng tại cơ quan công chứng, sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam;

+ Mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký;

+ Danh mục sản phầm và/hoặc dịch vụ (theo bảng phân loại Nice X);

+ Tên, địa chỉ của người nộp đơn

2.Thời gian bảo hộ và gia hạn hiệu lực văn bằng

Đăng ký nhãn hiệu ở Myanmar được bảo hộ vô thời hạn. Không có quy định về gia hạn hiệu lực đăng ký nhãn hiệu ở Myanmar. Tuy nhiên, trong thực tế chủ sở hữu nhãn hiệu thường được khuyên nên đăng thông báo cảnh báo trong đó tuyên bố quyền sở hữu nhãn hiệu của mình trên báo chí Myanmar theo định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần để ngầm cảnh báo với công chúng về quyền sở hữu nhãn hiệu của mình, đồng thời coi đó là việc sử dụng nhãn hiệu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Luật Trí Minh để được tư vấn luật hiệu quả nhất!

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách !

Trân trọng !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *