Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

Quý Doanh nghiệp muốn đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc, người nộp đơn nước ngoài phải chỉ định một đại diện Trung Quốc thay mặt mình thực hiện mọi thủ tục liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu thông qua việc lập Giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền phải được làm theo mẫu do đại diện cung cấp, có đầy đủ chữ ký của người ủy quyền, được dịch công chứng, sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Theo đó, một nhãn hiệu chỉ được công nhận độc quyền tại Trung Quốc nếu được Cơ quan sở hữu trí tuệ Trung Quốc cấp giấy chứng nhận đăng ký.

> Xem thêm: đăng ký nhãn hiệu tại Châu âu

dang-ky-sang-che-tai-viet-nam

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc bao gồm những gì?

+ Giấy ủy quyền có công chứng của phòng công chứng được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam;

+ Bản tuyên thệ về quyền sở hữu đối với nhãn hiệu (theo mẫu). Bản tuyên thệ phải có chữ ký và dấu (nếu có) của chủ sở hữu, được công chứng tại cơ quan công chứng, sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự Việt Nam và Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam;

+ Mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký;

+ Danh mục sản phầm và/hoặc dịch vụ (theo bảng phân loại Nice X);

+ Tên, địa chỉ của người nộp đơn

Tuỳ thuộc vào nhãn hiệu mà Doanh nghiệp bạn muốn đăng ký, thực trạng hồ sơ đăng ký nhãn hiệu mà công việc sẽ thuận lợi hay khó khăn. Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là hãy tìm đến đơn vị uỷ quyền đại diện SHTT, để đơn vị đó thực hiện thay cho Doanh nghiệp bạn.

Mọi chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Luật Trí Minh 

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *