Tư vấn thủ tục thành lập thẩm mỹ viện – spa

Đăng ký kinh doanh thẩm mỹ viện – spa

Hồ sơ thủ tục xin phép đăng ký mở thẩm mỹ viện, dịch vụ spa và các văn bản hướng dẫn đăng ký kinh doanh spa, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề spa, thẩm mỹ viện..

Tư vấn thủ tục kinh doanh thẩm mỹ viện - Spa

Tư vấn thủ tục kinh doanh thẩm mỹ viện – Spa

Trong trường hợp bạn đăng ký kinh doanh spa theo hộ kinh doanh thì thẩm quyền cấp giấy đăng ký kinh doanh spa thuộc về cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/ Huyện. Để xin giấy phép kinh doanh spa, thẩm mỹ viện bạn cần có các giấy tờ kèm theo gồm:

– Đơn đăng ký kinh doanh spa .

– CMND, Hộ khẩu

– Chứng chỉ hành nghề spa.

Trường hợp bạn thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh spa , dịch vụ massage spa thì cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là Sở kế hoạch và đầu tư:

– Đối với DNTN: Đơn đăng ký thành lập DNTN theo mẫu MĐ-1

– Đối với CTY TNHH 2 thành viên trở lên: Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu MĐ- 2; Điều lệ CTy; Danh sách thành viên theo mẫu MDS-1.

– Đối với CTY TNHH một thành viên: Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu MĐ – 4; Điều lệ Công ty

Mã ngành đăng ký kinh doanh SPA theo Quyết định số10/2007/QĐ-TTg là 96100 : có nội dung Dịch vụ tắm hơi, xông hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự .

Còn với thủ tục mở thẩm mỹ viện ,nghề thẩm mỹ viện là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nghĩa là bạn phải có bằng cấp về chăm sóc sức khỏe hoặc người bạn ký hợp đồng lao động trực tiếp có bằng cấp, hoặc bạn nên đăng ký doanh nghiệp và thuê người có bằng cấp cũng được.

Trên thực tế việc đăng ký kinh doanh spa gặp khá nhiều khó khăn , kinh doanh spa được liệt vào dạng kinh doanh massage , một loại hình kinh doanh nhạy cảm , vì thế có các bạn có thể gặp khó nhiều thủ tục và trở ngại khi tự mình đăng ký giấy phép kinh doanh .

Để có thể chắc chắn hơn về thủ tục đăng ký kinh doanh thẩm mỹ viện – spa, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một đơn vị tư vấn luật uy tín để được hỗ trợ và triển khai đúng ngay từ đầu về mặt pháp lý.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tư vấn thủ tục thành lập thẩm mỹ viện - spa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *